Skip to main content

Hội nghị trực tiếp đối thoại giữa Chủ tịch UBND xã với thanh niên năm 2024

Ngày 26/3/2024, UBND xã Tri Lễ tổ chức hội nghị đối thoại bằng hình thức trực tiếp giữa Chủ tịch UBND xã với thanh niên trong toàn xã về chủ đề: “ Thanh niên xã Tri Lễ chủ động với các mô hình sản xuất hiệu quả, phát triển kinh tế cho bản thân và xã hội ”.

1Toàn cảnh Hội nghị trực tiếp

Phát biểu buổi đối thoại, đồng chí Hà Quang Thành, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã nhấn mạnh: Thanh niên là lực lượng xung kích, tiên phong trong tất cả các lĩnh vực của xã hội. Trong đó, năm 2024 là năm tăng tốc hoàn thành các chỉ tiêu, mục tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng nhiệm kỳ 2020 - 2025 và cũng là năm đẩy nhanh tiến độ xóa đói giảm nghèo. Hội nghị diễn ra với tinh thần thẳng thắn, cởi mở, dân chủ, nghiêm túc qua đó đã có 6 câu hỏi, đề xuất, kiến nghị của Đoàn viên thanh niên xoay quanh các vấn đề nguồn vốn để phát triển sản xuất, hỗ trợ tìm đầu ra cho sản phẩm... các câu hỏi đã được đồng chí Hà Quang Thành Chủ tịch UBND xã trao đổi và giải đáp.

1

    Hội nghị đối thoại giữa Chủ tịch UBND xã với thanh niên năm 2024 là dịp để đoàn viên, thanh niên bày tỏ những tâm tư, nguyện vọng, kiến nghị, đề xuất liên quan đến việc tổ chức thực hiện phát triển các mô hình kinh tế trong thanh niên, nắm các chủ trương, chính sách hỗ trợ thanh niên trên địa bàn xã trong lao động, việc làm và khởi nghiệp, qua đó kịp thời giải quyết, tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc của đoàn viên, thanh niên, tạo điều kiện, động lực để đoàn viên, thanh niên trong xã vươn lên phát triển kinh tế, làm giàu cho bản thân, gia đình và xã hội.

1Đồng chí Hà Quang Thành, Chủ tịch UBND xã tặng giấy khen cho Đoàn viên thanh niên thành công trong khởi nghiệp năm 2023.

Nhân dịp này tại hội nghị đồng chí Hà Quang Thành, Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã đã trao giấy khen cho đoàn viên thanh niên thành công trong khởi nghiệp năm 2023./.

                                                                             Thực hiện: Văn hóa –Xã hội

 

About