Skip to main content

Lễ đón quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương

Sáng ngày 30/01/2024, UBND xã Tri Lễ tổ chức Lễ đón quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương và trong đợt này, xã Tri Lễ đón nhận 10 quân nhân xuất ngũ. Dự buổi lễ có các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ, các đoàn thể chính trị- xã hội xã và 10 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương.

1Lễ đón quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương

Tại buổi lễ, đồng chí Trương Thị Hà – Bí thư Đảng ủy xã biểu dương thành tích của tập thể chiến sĩ đã đạt được trong thời gian tại ngũ, kết quả đó góp phần tô thắm thêm truyền thống yêu nước vẻ vang của xã. Đồng thời mong muốn sau khi xuất ngũ trở về địa phương, các quân nhân sẽ phát huy phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”, trở thành lực lượng nòng cốt tham gia tích cực vào các hoạt động và phong trào địa phương. Tiếp tục cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân chung sức, chung lòng xây dựng xã Tri Lễ  ngày càng phát triển. Không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ khi Tổ quốc cần. Dịp này, các quân nhân xuất ngũ cũng bày tỏ sự biết ơn sâu sắc trước sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền và nhân dân trong toàn xã, đã luôn dõi theo từng bước trưởng thành của các chiến sĩ trong thời gian tại ngũ và hứa khi trở về địa phương sẽ tiếp tục tiếp tục ra sức học tập, lao động sản xuất, phấn đấu trở thành những công dân tốt, có ích cho xã hội.

1Lãnh đạo ĐU, UBND xã tặng quà quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương

1Lãnh đạo ĐU, UBND xã tặng quà quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương

Cũng tại buổi lễ lãnh đạo ĐU, UBND xã trao trặng 10 xuất quà tết nhằm động viên các quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương chuẩn bị đón một mùa xuân mới năm 2024 với khí thế hào hùng, phấn khởi, thể hiện tinh thần trách nhiệm của người quân nhân, sớm ổn định cuộc sống và tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước ở địa phương góp phần vào sự phát triển kinh tế, văn hóa, giữ gìn an ninh, chính trị, trật tự, an toàn xã hội./.

                                                                                                  Thực hiện: Văn hoá – Xã hội

About