Tập huấn công tác đảm bảo an toàn thực phẩm lĩnh vực nông nghiệp và tuyên truyền văn minh thương mại

Ngày 06/9/2023, tại hội trường Nhà văn hoá xã Tú xuyên, Cụm số 1 gồm các xã Tri Lễ, Hữu Lễ, Tú Xuyên, Lương Năng, xã Hoà bình và Thị trấn Văn quan tham dự tập huấn công tác đảm bảo an toàn thực phẩm lĩnh vực nông nghiệp và tuyên truyền văn minh thương mại tại xã Tú xuyên. Thành phần gồm đại diện lãnh đạo và chuyên viên phòng Nông nghiệp và phát triển nông thôn; lãnh đạo và cán bộ Đội Quản lý thị trường số 5; lãnh đạo UBND các xã, thị trấn, công chức phụ trách ATTP các xã, thị trấn theo cụm số 1; Đại diện các cơ sở sản xuất kinh doanh, cá nhân, hộ gia đình sản xuất kinh doanh thực phẩm trên địa bàn, trưởng thôn, phố có 75 người tham dự tập huấn.

Dưới đây là hình ảnh tại hội nghị.